THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO Y NGA TẠI ĐÀ NẴNG - Flat World Russia
Đóng

28 / 03 2019

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO Y NGA TẠI ĐÀ NẴNG

yyy

A. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

  1. Trường đại học Y 1 Mát xcơ va:

Đại học Y 1.M. Sechenov hay còn gọi là Đại học Y 1 Mát xcơ va là trường y khoa đầu tiên và lâu đời nhất ở Nga. Được thành lập từ năm 1758, tiền thân của trường là từ khoa Y của Đại học Hoàng gia Moscow.

Đại học Y 1 Mát xcơ va là trường y hàng đầu tại Nga, là trường đại học đầu tiên được vinh danh trong bảng các trường Y thế giới, với nhiều nhà khoa học nổi bật và khám phá quan trọng.

Nhiều cựu sinh viên Đại học được công nhận quốc tế vì những đóng góp xuất sắc của họ đối với y học toàn cầu và các lĩnh vực khác. Những cái tên như Botkin S.P., Korsakoff S.S., Pirogov N.N., Sechenov I.M., Sklifosovsky N.V., và Chekhov A.P. là những người nổi tiếng nhất.

Ngoài ra trường còn nổi tiếng với nhiều nhà khoa học nổi bật và khám quan trọng và đã đào tạo hàng ngàn bác sĩ chuyên môn cao. Trường là cái nôi của hầu hết các trường y khoa quốc gia, các tổ chức y tế và khoa học, các tạp chí y khoa và các sách hướng dẫn.

First-Moscow-State-Medical-University-1

  1. Trường Đại học Y 2 Pirogov (RSRMU):

Thành lập năm 1906, trường Y2 là một trong những viện giáo dục y khoa công lập lâu đời nhất tại Nga. RNRMU là một bằng chứng thuyết phục rằng khi tập trung vào chất lượng đào tạo thì chỉ sau 100 năm trường đã đứng ở vị trí hàng đầu trong hệ thống giáo dục y khoa quốc gia. Một bằng chứng khác về chất lượng giảng dạy tại trường là sự tăng số lượng giáo viên và sinh viên cũng như các khoa và ngành đào tạo. Bên cạnh đó, trường luôn cập nhật những gì mới nhất liên quan đến y khoa thực tế và khoa học y sinh.

 

B. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

Tiêu chuẩn đầu vào của ngành Y tại các nước lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ…hay như ngay cả Việt Nam thường phải rất cao, trải qua những bài kiểm tra rất khắt khe để chứng minh năng lực của mình. Cũng giống như các nước khác, ở Nga cũng có những bài đánh giá để kiểm tra trình độ tuy nhiên vì mỗi quan hệ giữa 2 nước Nga – Việt Nam thì mỗi năm sẽ có một số bạn du học sinh Việt Nam có cơ hội nhập học luôn mà không cần phải thi bài thi đánh giá này nữa, chỉ cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm:

–  Bảng điểm

– Chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Học bạ cấp 3

 

C. CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TẠI ĐÀ NẴNG:

Thời gian: 14h – 16h, Chủ nhật ngày 31/03/2019

Địa điểm: DNC Coworking Space, số 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

 

—-

Mọi chi tiết về chương trình du học Nga xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: fmgroup.vn

 

 

HỌC BỔNG liên quan