CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC Y NGA TẠI ĐÀ NẴNG - Flat World Russia
Đóng

4 / 04 2019

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC Y NGA TẠI ĐÀ NẴNG

Là đại diện duy nhất tại Việt Nam của hai ngôi trường hàng đầu trong hệ thống giáo dục y khoa tại Nga là: Đại học Y 1 Mát-xcơ-va (I.M. Sechenov First Moscow State Medical University) và Đại học Y 2 (ĐH y khoa nghiên cứu quốc gia N.I.Pirogov), ngày 31/3 vừa qua, tổ chức giải pháp giáo dục Flat World đã có dịp gặp gỡ, nói chuyện với các trường THPT và các trường đại học y dược tại Đà Nẵng.

2

7

Tại đây, Flat World đã giới thiệu chương trình Du học Y Nga với các bạn học sinh/sinh viên đang theo học tại Đà Nẵng có nguyện vọng theo học Y với các ngành: Y đa khoa, Nhi khoa, Nha khoa, Dược, Y tế công cộng, Y tá, Tâm lý học,…cùng với đó là giúp các bạn tìm hiểu về cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp ra trường.

5

8

Song song với đó, Flat World cũng tổ chức buổi chia sẻ với các bạn học sinh/sinh viên có thành tích học tâp tốt và có mong muốn đi du học ngành y tại Nga vào tháng 9/2019. Đại diện chương trình – tiến sĩ Lê Ngọc Giao đã trực tiếp gặp gỡ và trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn về chương trình đào tạo, định hướng công việc và cơ hội học bổng với các bạn có thành tích xuất sắc.

3

Hy vọng Flat World sẽ gặp được nhiều gương mặt học sinh/sinh viên Đà Nẵng tại đất nước Nga xinh đẹp. Và hãy cùng chờ đón thành phố tiếp theo chúng tôi đến để giới thiệu về Chương trình Du học Y Nga với 2 trường Đại học nằm trong Top 30 Đại học y tốt nhất thế giới.

 

Mọi chi tiết về chương trình du học Nga xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: duhocynga.edu.vn

 

 

HỌC BỔNG liên quan