ĐẠI HỌC Y KHOA KUBAN - Flat World Russia
Đóng

12 / 02 2019

ĐẠI HỌC Y KHOA KUBAN

1, GIỚI THIỆU CHUNG

– Đại học Y khoa Kuban là một trong những trường đại học y khoa lâu đời nhất và hàng đầu tại thành phố Krasnodar của Liên bang Nga.thành phố Krasnodar– Trường được thành lập năm 1920 với tên gọi Học viện Y khoa Kuban. Trong Thế chiến thứ II, Đại học Y khoa bang Kuban đã được di chuyển hai lần tại thành phố Yerevan và Tyumen.

– Trường nhiều năm được công nhận là trường có chất lượng đào tạo ngành Y tốt nhất tại Nga.

đại học y kuban– Đại học Y khoa Kuban bao gồm 64 khoa và hàng năm có khoảng gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Ý…. và có khoảng 3.500 sinh viên trong nước theo học tại đây.

– Đại học Y khoa Kuban có khoảng 624 giảng viên giảng dạy, bao gồm 123 bác sĩ và 371 ứng viên khoa học. Trong số các giáo viên có: 2 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa, 27 viện sĩ và các thành viên của học viện Nga và nước ngoài, 2 nhà khoa học được vinh danh của Liên bang Nga, 1 người chiến thắng của giải thưởng chính phủ RF, 1 người chiến thắng của giải thưởng nhà nước, 16 bác sĩ được vinh danh, 4 người được vinh danh nhân viên y tế sức khỏe chuyên nghiệp, 1 người được vinh danh nhà phát minh Nga, 36 nhân viên được vinh danh nhân viên y tế Kuban, 23 nhà khoa học danh giá của Kuban, 3 nhà khoa học danh dự của Cộng hòa Adygea, 2 giáo sư Sorovsky.

đại hoc y kuban nga– Ngày 7 tháng 11 năm 2012, Trung tâm nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu quốc tế về y học tái sinh đã được mở trên cơ sở của trường đại học y khoa Kuban trong khuôn khổ của chính phủ Nga. Trung tâm này có các thiết bị đáp ứng được các tiêu chuẩn mới nhất, sẽ cung cấp một nền tảng cho sự phát triển và giới thiệu các công nghệ mới cũng như một nền tảng cho các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực y học tái tạo

2. ĐÀO TẠO

Đối với đào tạo Đại học Y khoa Kuban có 900 phòng học và phòng thí nghiệm, 12 giảng đường có thể chứa khoảng 1.600 người.

Chương trình đào tạo của trường được tổ chức bài bản và được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay. Sử dụng rộng rãi công nghệ thông tin, thiết bị đa phương tiện, Internet vào trong giảng dạy.đại học y kuban ngaMột số khoa đào tạo của trường.

Khoa y đa khoa

Khoa nhi

Khoa nha khoa

Khoa y học dự phòng

3. CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Kuban các học viên nước ngoài sẽ nhận được bằng Cử nhân y cấp quốc gia và được quyền tiếp tục theo học các chương trình sau đại học.

đại học y khoa kuban

 

Học viên nước ngoài có bằng cử nhân y và trình độ tiếng Nga tốt sẽ dược theo học nghiên cứu sinh, thực hành và thực tập nội trú. Thời gian học nghiên cứu sinh là 3 năm, nghiên cứu sinh thực hành – 2 năm, thực tập nội trú- 1 năm.

4. NƠI Ở CỦA SINH VIÊN:

Đại học Y khoa Kuban có 5 khu ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên được cung cấp các loại phòng khác nhau,Tất cả các phòng đều thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Các phòng được trang bị truy cập Internet, TV và điện thoại.  Tất cả các ký túc xá của sinh viên đều được bảo vệ trong 24 giờ. Và nơi ở của sinh viên rất gần với trường đại học.

đại học y kuban nga

 

5. KỲ NHẬP HỌC

Chương trình học bắt đầu từ ngày 01/09 hoặc 15/10.

Flat World là đại diện tuyển sinh của các trường đại học tại Nga, có hỗ trợ xin học bổng cấp bởi Chính phủ Nga cho các bạn muốn học ngành Y đa khoa tại Nga.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng du học Nga xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)

Email: fmeducation@fmgroup.vn

 

Đại Học liên quan