ĐẠI HỌC QUỐC GIA TULA - FLAT WORLD RUSSIA
Đóng

18 / 12 2018

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TULA

Đại học quốc gia Tula nằm ở phía Nam của Nga là một trong những trường đào tạo nổi tiếng với chất lượng vô cùng cao, đặc biệt là về ngành Y.

Năm thành lập: 1930

Hiệu trưởng: Mikhail Gryazev

Sinh viên: 20.000

Địa điểm Tula, Tula Oblast, Nga

Thông tin chung

Đại học Quốc gia Tula (TSU) (tiếng Nga: Ту́льский госуда́рственный университе́т, ТулГУ) là trường đại học lớn nhất ở Tula, miền trung nước Nga. Hiện có hơn 20.000 sinh viên, 400 sinh viên tốt nghiệp sau đại học và 600 sinh viên nước ngoài đến từ 30 quốc gia theo học tại Đại học Tula. Trường bao gồm chín khoa, một viện y tế, một trung tâm nghiên cứu tiền đại học, một khu vực dành cho phát triển nghề nghiệp và 73 phòng ban.

Đại học Quốc gia Tula hiện là một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước, là trung tâm khoa học, giáo dục và văn hóa của khu vực. Trong bảng xếp hạng các trường đại học cổ điển của Nga, Đại học Quốc gia Tula là một trong hai trường đại học hàng đầu. Trường cũng đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường  Đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất sau khi ra trường.

Quy trình giáo dục

TSU có hơn 150 chương trình nghiên cứu về quốc phòng, công nghệ, xây dựng mỏ, khoa học máy tính, kinh tế, luật, nhân văn và y học. Có hơn 1.200 giảng viên, trong số đó có 278 bác sĩ chính quy, giáo sư và 742 nghiên cứu sinh và phó giáo sư. Tổng số nhân viên đại học là 2.400.

Đại học Quốc gia Tula cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục từ toàn thời gian, bán thời gian đến giáo dục từ xa.

Trường đại học đào tạo các nhà toán học, cơ khí, nhà vật lí, nhà hóa học, nhà thần học, nhà ngôn ngữ học, nhà dịch thuật, luật sư, nhà xã hội học, bác sĩ, chuyên gia về thể chất và thể thao, nhà thiết kế và kỹ sư thiết kế, kinh tế, quản lý, kiến trúc sư và giáo dục.

đại học quốc gia Tula

Cơ sở vật chất

Thư viện khoa học đại học chứa hơn 1,5 triệu cuốn sách. Ngoài ra còn có một số phòng đọc sách, một phòng Internet, một thư viện số. Năm 2005, trường đại học đã được Tổng thống Liên bang Nga trao tặng Bằng khen vì sự đóng góp của mình cho việc đào tạo chuyên gia và phát triển khoa học.

Năm 2007, TSU nhận được Giải thưởng Chính phủ về Giáo dục của RF. Các nhân viên đại học do Hiệu trưởng Mikhail Gryazev đứng đầu nhận giải thưởng Nhà nước cho dự án gọi là Giáo dục Đại học Vùng và Sư phạm của các Công nghệ Giáo dục Sáng tạo. Alexander Agubechirovich Khadartsev, giám đốc Viện Y khoa, đã nhận được Giải thưởng Nhà nước cho nghiên cứu khoa học Sử dụng Công nghệ Mạng Neuron trong Quy trình Giáo dục.

Hoạt động quốc tế

Trường Đại học Quốc gia Tula có kết nối khoa học và giáo dục với các trường đại học và cao đẳng của hơn 20 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Đức, Hungary, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ba Lan.

Hoạt động xã hội

Đại học Tula sở hữu các cơ sở thể thao, một phòng khám đa khoa, một khu nghỉ dưỡng sức khỏe và một căng tin. TSU là trường đại học duy nhất trong cả nước có trường mẫu giáo riêng. Trường còn có trung tâm định hướng nghề nghiệp giúp sinh viên với nghề nghiệp tương lai của họ. Các tổ chức xã hội như câu lạc bộ sinh viên và câu lạc bộ thể thao đều hoạt động rất mạnh. Trường còn sở hữu bảo tàng riêng.

Đại học Quốc gia Tula phát hành tờ báo riêng của mình. Câu lạc bộ sinh viên sở hữu hai hội trường khán giả cho 1226 và 200 chỗ ngồi, phòng diễn tập bao gồm hơn 500 mét vuông.

Công trình khoa học

Hầu hết sự chú ý được trao cho công tác nghiên cứu trường đại học dưới nhiều hình thức: làm việc trên các khoản tài trợ và các hợp đồng kinh tế; Hợp tác với các viện và trung tâm khoa học của RAS; công việc cấp bằng sáng chế và cấp phép; tiến hành và tham gia các hội nghị, triển lãm khoa học ở các cấp; công trình nghiên cứu của sinh viên; sản xuất sách và các tài liệu khoa học in ấn khác.

Hoạt động nghiên cứu có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng giảng dạy và công việc sản xuất. TSU điều hành 16 hội đồng luận án tiến sĩ cho 37 chuyên ngành.

Nghiên cứu khoa học tại Đại học Quốc gia Tula, được tiến hành trong 57 lĩnh vực khoa học tương ứng trong các lĩnh vực ưu tiên của khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Chính phủ Nga hiện đang trao tặng các suất học bổng toàn phần 100% tiền học phí và ký túc cho các bạn sinh viên xuất sắc. Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ du học Nga, vui lòng liên hệ :

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Trụ sở chính: Biệt thự 31/32 đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Đại Học liên quan